Ampli Karaoke BMB DAH100 – Hàng Chính Hãng

Mua Ampli Karaoke BMB DAH100 – Hàng Chính Hãng
Thương hiệu: BMB
GIÁ CŨ: 13,886,250đ
GIÁ BÁN: 12,075,000đ

Thiết kế chuyên dùng cho dàn karaoke

Khả năng tách bạch âm thanh hiện đại

Bản hướng dẫn sử dụng rõ ràng chi tiếp

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu BMB
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước Dài 42cm x Rộng 30cm x Cao 14cm
Model DAH100
Màu/Mẫu Đen
SKU 2760454330693
  • Amplifier Karaoke BMB DAH-100 được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ BMB Nhật Bản để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của người tiêu dùng.
  • Thiết kế chuyên dùng cho dàn karaoke.
  • Khả năng tách bạch và điều chỉnh riêng biệt từng âm trầm, âm trung, âm cao, khiến cho các âm này khi phát ra không bị lẫn vào nhau, tái hiện rõ nét giọng ca và từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát.
  • Giảm tối đa độ nhiễu của micro.
  • Núm chỉnh nhiều nấc cho phép người dùng tự tinh chỉnh để phù hợp với dòng nhạc cổ điển, bolero hay nhạc hiện đại để cho ra âm thanh tuyệt vời nhất.
  • Bản hướng dẫn sử dụng rõ ràng chi tiết.
  • Công suất mạnh mẽ, khả năng tái hiện dải tần rộng, cùng độ méo tiếng chỉ ở mức 0.05%, đảm bảo âm thanh luôn sắc sảo và tròn đầy ở mọi mức âm lượng.
  • Sản phẩm tích hợp bluetooth kết nối với điện thoại giúp bạn tự do chọn bài hát yêu thích nhanh chóng thông qua youtube.

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Mua Ampli Karaoke BMB DAH100 – Hàng Chính Hãng ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 13,886,250đ
GIÁ BÁN: 12,075,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads

MENU SẢN PHẨM

giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, bóng đá, trực tiếp, thể thao, blockchain, tiền tệ, tiền, Thể thao Trực tiếp bóng đá truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online vé đua xe f1

© Lựa Chọn Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.