Bộ 3 Gói Hạt Giống Trồng Chậu Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng

Mua Bộ 3 Gói Hạt Giống Trồng Chậu Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng thumb Bộ 3 Gói Hạt Giống Trồng Chậu Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng thumb Bộ 3 Gói Hạt Giống Trồng Chậu Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng thumb Bộ 3 Gói Hạt Giống Trồng Chậu Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng thumb Bộ 3 Gói Hạt Giống Trồng Chậu Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng
Thương hiệu: Hoa Đẹp Dễ Trồng
GIÁ CŨ: 139,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 105,000đ

Hạt giống dễ trồng, sinh trưởng khoẻ

Màu sắc hoa đa dạng

Có thể trồng hoa thành các giỏ treo ban công, treo ngoài hiên tạo không gian xanh trên cao

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Hoa Đẹp Dễ Trồng
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Sản xuất tại Liên Bang Nga
Kích thước 18 x 8 x 15 cm
SKU 4064591766901
Model BOHATGIONGTRONGCHAUDEBAN
  • Bộ 3 Gói Hạt Giống Trồng Chậu Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng bao gồm hoa Đồng Tiền, Mười Giờ, Cúc Anh Belli
  • Đồng tiền mix có nhiều ưu điểm: hoa to, cánh dày, gồm nhiều tầng hoa xếp lại với nhau, màu sắc phong phú, hình dáng hoa cân đối, đẹp, cho năng suất cao vì vậy những giống này đã được tiếp nhận và phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước.
  • Hoa mười giờ là cây thân thảo mọng nước 1 năm, đường kính hoa tầm 2,5 -3cm, đây là loài hoa đẹp dễ trồng, chăm sóc, thân cây mềm mọc sát đất, đỉnh là nững bông hoa cánh mỏng màu sắc đa dạng như : đỏ, hồng, vàng, cam, trắng, hồng tím, ...Thời gian nảy mầm: 7-15 ngày, thời gian từ lúc gieo hạt đến khi ra hoa là 50-70 ngày.
  • Cúc Bellis Perennis đã được sử dụng như một cách hiệu quả để giảm đau, đẩy nhanh tiến độ chữa lành vết cắt, vết bầm tím và vết thương phẫu thuật, và để ngăn ngừa nhiễm khuẩn.

 

Mỗi năm cho sản lượng cao và tăng dần theo độ tuổi của cây, cây 2 năm tuổi khoảng 30kg - 40kg/đợt quả, với khoảng 20-25 đợt quả/năm tức bình quân 620kg/cây/năm.

Mua Bộ 3 Gói Hạt Giống Trồng Chậu Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 139,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 105,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads

MENU SẢN PHẨM

giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, bóng đá, trực tiếp, thể thao, blockchain, tiền tệ, tiền, Thể thao Trực tiếp bóng đá truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online

© Lựa Chọn Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.