Bộ Hạt Giống Cây Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng

Mua Bộ Hạt Giống Cây Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng thumb Bộ Hạt Giống Cây Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng thumb Bộ Hạt Giống Cây Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng thumb Bộ Hạt Giống Cây Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng
Thương hiệu: Hoa Đẹp Dễ Trồng
GIÁ CŨ: 119,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 80,000đ

Phù hợp để bày biện trên bàn làm việc hay các kệ tủ

Dễ trồng và chăm sóc

Kiểu dáng đẹp được rất nhiều người ưa chuộng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Hoa Đẹp Dễ Trồng
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Sản xuất tại Liên Bang Nga
Kích thước 18 x 8 x 15 cm
SKU 4062740791705
Model BOHATGIONGDEBAN

  • Bộ Hạt Giống Cây Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng bao gồm 2 gói hạt giống + 1 gói thuốc trừ bệnh + 3 viên nén kích thích nảy mầm, gồm 3 loại hạt giống: Xương rồng, Sen đá, Thạch Lan. Bạn sẽ có cho mình những chậu cây để bàn với thật nhiều màu sắc và kiểu dáng đặc biệt.
  • Sen đá: là loài hoa đẹp được nhiều người ưa chuộng vì loài hoa này rất dễ trồng và chăm sóc. Trong cuộc sống sen đá mang ý nghĩa tượng trưng cho tấm lòng sắc son trong tình bạn và một tình yêu vĩnh cửu.
  • Thạch Lan: Tên có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại từ “lithos” có nghĩa là "đá", và ops” có nghĩa là "khuôn mặt", đề cập đến sự xuất hiện giống như đá loài này. Đây cũng là một cách ngụy trang của lithops tránh bị ăn thịt bằng cách ẩn mình giữa những hòn đá xung quanh nên thường được gọi là sỏi hoặc đá sống.
  • Xương rồng (Cactaceae) có nguồn gốc từ Châu Mỹ, nhất là những vùng đất sa mạc, thân xương rồng thường mọng để giữ nước, thân có gai. Xương rồng có khoảng 1.500 - 1.800 loài.

 

Mỗi năm cho sản lượng cao và tăng dần theo độ tuổi của cây, cây 2 năm tuổi khoảng 30kg - 40kg/đợt quả, với khoảng 20-25 đợt quả/năm tức bình quân 620kg/cây/năm.

Mua Bộ Hạt Giống Cây Để Bàn Hoa Đẹp Dễ Trồng ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 119,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 80,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads

MENU SẢN PHẨM

giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, bóng đá, trực tiếp, thể thao, blockchain, tiền tệ, tiền, Thể thao Trực tiếp bóng đá truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online

© Lựa Chọn Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.