Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà Gói 25g

Mua Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà Gói 25g
Thương hiệu: Fisherman's Friend
GIÁ CŨ: 21,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 18,900đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Fisherman's Friend
Sản xuất tại Malaysia
SKU 9305376428382

Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà Gói 25g+ Tặng Hộp Thiếc

Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà Gói 25g là kẹo ngậm dùng để điều trị các bệnh nhiễm lạnh, cảm, sưng, viêm vòm họng. Sản phẩm do dược sĩ Fleetwood James Lofthouse bào chế với chiết xuất chính từ tinh dầu bạc hà và khuynh diệp. Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà được sản xuất theo đúng công thức truyền thống, không sử dụng màu, mùi nhân tạo, rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà Gói 25g

Thông tin sản phẩm

Thành phần thảo dược

Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà được làm từ tinh dầu của các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những lá thảo dược tươi xanh nhất để ép lấy tinh dầu nguyên chất.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Malaysia, tuy nhiên vẫn giữ đúng công thức truyền thống, không sử dụng màu, mùi nhân tạo.

Vị bạc hà the mát

Fisherman’s Friend đã nghiên cứu và tung ra sản phẩm kẹo cay bạc hà không đường đầu tiên trên thế giới, và được coi là công ty bánh kẹo đầu tiên sản xuất kẹo cay không đường. Công thức cải tiến này đánh dấu bước ngoặc thành công rực rỡ của gia đình Fisherman’s Friend.

Hướng dẫn sử dụng

- Dùng trực tiếp.

- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.


Mua Kẹo Cay Con Tàu Fisherman's Friend Vị Bạc Hà Gói 25g ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 21,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 18,900đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads

MENU SẢN PHẨM

giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, bóng đá, trực tiếp, thể thao, blockchain, tiền tệ, tiền, Thể thao Trực tiếp bóng đá truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online vé đua xe f1

© Lựa Chọn Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.