Khung Hình Giấy Lớn - Mẫu 7

Mua Khung Hình Giấy Lớn - Mẫu 7
Thương hiệu: Goldenbook
GIÁ CŨ: 74,750đ
GIÁ BÁN: 65,000đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Goldenbook
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước 11.5 x 15.5 cm
SKU 2188131171238

Khung Hình Giấy Lớn - Mẫu 7

Khung Hình Giấy Lớn - Mẫu 7 chọn lối thiết kế đơn giản, không cầu kì với những gam màu trầm thanh lịch, sang trọng, chống bám bẩn tốt. Sản phẩm được gia công từ những chất liệu cao cấp. Khung giấy bìa chất lượng, form chuẩn, có độ cứng cáp, giúp bạn dễ dàng lồng ảnh vào trong. Kẹp nhựa bằng gỗ tự nhiên với những đường vân đẹp mắt.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp bền đẹp

Khung Hình Giấy Lớn - Mẫu 7 được gia công từ những chất liệu cao cấp. Khung giấy bìa chất lượng, form chuẩn, có độ cứng cáp, giúp bạn dễ dàng lồng ảnh vào trong. Kẹp giấy bằng gỗ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Thiết kế trang nhã, thanh lịch

Sản phẩm chọn lối thiết kế đơn giản, không cầu kì, khác với những loại khung ảnh thường thấy. Bộ gồm 10 khung ảnh với 3 màu: Đen - Nâu - Trắng, là những gam màu trầm thanh lịch, sang trọng, chống bám bẩn tốt. Dây thừng và kẹp móc giúp bạn dễ dàng cố định, bài trí nhiều ảnh, trang trí nhà cửa, phòng ở.

Tính ứng dụng cao

Khung Hình Giấy Lớn - Mẫu 7 là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Bộ kẹp khung ảnh giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống. Đây đồng thời là gợi ý hay mỗi khi bạn có nhu cầu chọn quà cho người thân, bạn bè.

Mua Khung Hình Giấy Lớn - Mẫu 7 ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 74,750đ
GIÁ BÁN: 65,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads

MENU SẢN PHẨM

giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, bóng đá, trực tiếp, thể thao, blockchain, tiền tệ, tiền, Thể thao Trực tiếp bóng đá truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online vé đua xe f1

© Lựa Chọn Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.