Máy Quay Sony HDR-AS300VR - Hàng Chính Hãng

Mua Máy Quay Sony HDR-AS300VR - Hàng Chính Hãng thumb Máy Quay Sony HDR-AS300VR - Hàng Chính Hãng thumb Máy Quay Sony HDR-AS300VR - Hàng Chính Hãng thumb Máy Quay Sony HDR-AS300VR - Hàng Chính Hãng thumb Máy Quay Sony HDR-AS300VR - Hàng Chính Hãng
Thương hiệu: Sony
GIÁ CŨ: 10,990,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 9,990,000đ

Cảm biến "Exmor R®" CMOS back-illuminated loại 1/2.5 (7,20 mm)

Ống kính ZEISS® Tessar

Chức năng Chống rung quang học SteadyShot với chế độ Active mode

Chụp liên tục, Quay phim time-lapse 4K, Live Streaming 4

Chống thấm nước lên đến 60m

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Sony
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước 15 x 10 x 8 cm
Model HDR-AS300VR
Màu/Mẫu Trắng
SKU 2114058049985
Trọng lượng 250g
Bộ xử lý ảnh BIONZ X™
Bộ cảm biến ảnh "Exmor R®" CMOS back-illuminated loại 1/2.5 (7,20 mm)
Hỗ trợ định dạng MP4: MPEG-4 AVC/H.264, định dạng XAVC S: MPEG-4 AVC/H.264 Tương thích DCF phiên bản 2.0, Tương thích Exif phiên bản 2.3, Tương thích MPF Baseline
Chất lượng video -

Quay phim Full HD

Máy Quay Sony HDR-AS300VR hỗ trợ khả năng quay phim Full HD với những nâng cấp hệ thống rất đáng chú ý như ôn định quang học OSS mà phiên bản trước đó chưa được trang bị. Quay phim POV Full HD về những cuộc hành trình và niềm vui mỗi ngày. Bắt trọn những khung hình ổn định chưa từng có với tính năng chống rung quang học SteadyShot.

Cảm biến "Exmor R®" CMOS

Ở phiên bản Sony HDR-AS300 mới, Sony sử dụng cảm biến hình ảnh kích thước 1/2.5” có độ phân giải 8.2MP.  Việc hạ kích thước của cảm biến và hạ số ‘chấm’ là nhờ bộ chống rung quang học mới. Trước đây bộ chống rung điện tử hoạt động theo cơ chế crop khung hình và lồng ghép chúng lại để giảm nhoè. Hạn chế của chống rung điện tử là khi quay ở góc siêu rộng (ultra-wide) sẽ bị mất tính năng chống rung. Giờ đây việc sử dụng ống kính ZEISS trên HDR-AS300 mang lại 3 lựa chọn 17mm, 23mm và 32mm và vẫn tối ưu được hệ thống chống rung.

Chống rung quang học SteadyShot

Bộ chống rung SteadyShot của Sony giúp giảm độ nhòe của hình ảnh ngay cả khi bạn sử dụng camera với độ rung lắc, rung động cao nhất. Từ đó bạn có thể sử dụng camera Sony HDR-AS300 gắn trên các phương tiện di chuyển như xe ô tô, xe đạp, hay đơn giản là cùng camera hành trình trên các chuyến đi khám phá khắm mọi nơi, không cần lo nghĩ tới chất lượng hình ảnh có bị nhòe do rung lắc mang lại.

Điều khiển từ xa thông minh, giao diện người dùng thân thiện

Việc trang bị lên Máy quay hành trình HDR-AS300 bộ Live-View Remote, tạo cho người dùng xem trực tiếp hình ảnh đang thu từ camera. Với thiết kế giao diện đồng nhất tạo sự phối hợp tốt hơn giữa Action Cam và Live-View Remote. Bạn có thể dễ dàng bật/tắt máy quay để tiết kiệm nguồn pin. Máy quay cũng có thể được bật/tắt thông qua điện thoại với PlayMemories Mobile.

Kết nối với điện thoại qua app PlayMemories Mobile

PlayMemories Home của Sony cung cấp một số tính năng cho phép bạn kết hợp phần mềm Final Cut ấn tượng và độc đáo, thêm tự tin mỗi khi chia sẻ sản phẩm của mình.GPS Hiển thị lộ trình của Action CamTrên HDR-AS300 có trang bị bộ định vị GPS đánh dấu những vị trí bạn đã đi qua, bạn có thể xem lại vị trí và chỉ số tốc độ trên phim khi sử dụng Action Cam Movie Creator.

Mua Máy Quay Sony HDR-AS300VR - Hàng Chính Hãng ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 10,990,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 9,990,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads

MENU SẢN PHẨM

giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, bóng đá, trực tiếp, thể thao, blockchain, tiền tệ, tiền, Thể thao Trực tiếp bóng đá truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online vé đua xe f1

© Lựa Chọn Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.