Sách Nuôi Dạy Con - Mắng Con Đến Đâu Là Vừa

Mua Sách Nuôi Dạy Con - Mắng Con Đến Đâu Là Vừa
Tác giả: Aiko Shibata
GIÁ CŨ: 69,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 65,600đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Công ty phát hành Nhã Nam
Aiko Shibata
Ngày xuất bản 12-2016
Kích thước

14 x 20.5 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 158
SKU 9585832630584

Sách Nuôi Dạy Con - Mắng Con Đến Đâu Là Vừa

“Không có cách nuôi dạy con đúng!”

 

Người mẹ nào cũng mong con mình là đứa trẻ có đưa đi đâu cũng không phải xấu hổ và bản thân được nhìn nhận là một người mẹ tốt. Mong muốn ấy đã trở thành một thứ áp lực vô hình, khiến người mẹ luôn để ý uốn nắn nhất cử nhất động của con, và khi con không làm được như ý  thì trở nên cáu gắt, quát mắng con.

 

Nhưng trẻ con vẫn cứ là trẻ con. Bạn không thể bắt một đứa trẻ mới vài tuổi cư xử lịch sự, biết điều như một người lớn được. Trưởng thành cần phải có quá trình. Chưa kể, quá trình trưởng thành ở mỗi đứa trẻ còn lệch nhau đôi chút. Việc các bà mẹ cần làm là hãy nhìn nhận con đúng với lứa tuổi, với hoàn cảnh của chúng, từ đó thấu hiểu con hơn. Mắng con đến đâu là vừa? chính là những lời khuyên bổ ích dành cho những bà mẹ đang băn khoăn, trăn trở trong chuyện làm thế nào để thực sự giúp con.

 

Không phê phán “việc mắng con”, cũng không bàn về “kỹ thuật mắng con”, thông điệp xuyên suốt cuốn sách là: “Hỡi các bà mẹ, hãy dừng lại và nghỉ ngơi đôi chút trước khi mắng con!” Chỉ cần lùi lại một chút thôi, bạn sẽ thấy mọi thứ hóa ra không quá phức tạp và “đau đầu” như bạn tưởng.

Mua Sách Nuôi Dạy Con - Mắng Con Đến Đâu Là Vừa ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 69,000đ
GIÁ KHUYẾN MÃI: 65,600đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads

MENU SẢN PHẨM

© Lựa Chọn Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.