Xe Đạp Điện Hitasa Bomelli Bồ Câu Phuộc Sau 18

Mua Xe Đạp Điện Hitasa Bomelli Bồ Câu Phuộc Sau 18
Thương hiệu: Hitasa
GIÁ CŨ: 9,947,500đ
GIÁ BÁN: 8,650,000đ

Vành bánh mâm đúc 18 inch chắc chắn

Giỏ xe được thiết kế lớn bắt chắc chắn ở thân trứơc của xe

Để chân và bàn đạp được bố trí song song

Bình ắc quy cung cấp năng lượng cho toàn bộ chiếc xe

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Hitasa
Sản xuất tại Trung Quốc - Đài Loan
SKU 5961032058535
Kiểu yên xe đạp cổ điển

Xe Đạp Điện Hitasa Bomelli Bồ Câu Phuộc Sau 18 sử dụng yên xe với thiết kế cổ điển của xe đạp, được làm từ thép chắc chắn, nệm cao cu và được bọc bằng gia nhân tạo, cho người sửng dụng cảm giác thoải mái khi ngồi, ngoài ra có thể nâng lên hạ xuống the chiều cao cớ thể của ngưới sử dụng

Bánh trước với vành tăm siêu nhẹ

Xe đạp điện Hitasa Bomelli 22 có bánh trước với thiết kế vành bánh mâm đúc 18 inch chắc chắn, có khối lượng siêu nhẹ, phuộc nhún trước - sau giúp xe giảm sốc chạy êm nhẹ. Có trợ lực bàn đạp giúp xe đạp nhẹ hơn khi không đủ điện.

Giỏ xe được thiết kế lớn bắt chắc chắn ở thân trứơc của xe

Xe đạp điện Hitasa sử dụng giỏ xe được làm từ hợp kim thép chắc chắn, được bắt chắc chắn ở phẩn thân trước của xe. có diện tích lớn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cất dữ các đồng dùng trong quá trình sử dụng.

Để chân và bàn đạp được bố trí song song

Xe đạp điện có để chân được đặt ở khoảng cách phù hợp, với thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi vận hành xe trong thời gian dài. Đồng thời xe có bàn đạp được bố trí song song tạo sự lựa chọn vận hành cho người điều khiển.

Bình ắc quy cung cấp năng lượng cho toàn bộ chiếc xe

Xe đạp điện có 4 bình ắc quy với khả năng tích điện trên 500W cho một lần sạc đầy, có thể giúp xe chạy được quãng đường 45 - 60km/lần sạc. Bình ắc quy được bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng. Được đặt phía dưới yên trước của xe và được trang bị khóa an toàn để cố đinh, cũng như bảo vệ.

Mua Xe Đạp Điện Hitasa Bomelli Bồ Câu Phuộc Sau 18 ngay hôm nay để có được khuyến mại tốt nhất!

GIÁ CŨ: 9,947,500đ
GIÁ BÁN: 8,650,000đ

Có thể bạn quan tâm những sản phẩm sau:

ads

MENU SẢN PHẨM

giá bitcoin, cryptocurrency prices, giá bitcoin, blockchain, tiền tệ, tài chính, bóng đá, trực tiếp, thể thao, blockchain, tiền tệ, tiền, Thể thao Trực tiếp bóng đá truck parts supplier truck, jeep, jeep parts online

© Lựa Chọn Giá - công cụ so sánh giá sản phẩm hiệu quả.